Tan chảy cả trái tim với " nụ cười mũm mĩm" của bé mèo Hoang trong công viên Hổ Siberian

<

Những hình ảnh được người khách tên là Vicky Chao chụp tại Công Viên Hổ Siberian, nơi không chỉ bảo tồn loại Hổ Siberian mà còn là nơi chứa của rất nhiều các bạn đàn anh của loài hổ, đó là các bé mèo Hoang cực cute và lanh lợi. Vicky Chao đã thực sự bất ngờ khi mà mèo Hoang ở công viên này lại cực kỳ quấn người và nở nụ cười rững mỡ khiến cho cô vui sướng không thôi.

Theo như chia sẻ của Vicky Choas: " Đây là lần đầu tiên tôi được đón tiếp bởi những chú mèo không hề sợ người, trái lại còn rất vui vẻ chơi đùa. Cái thân hình mập mạp đó thật khiến tôi muốn ở lại công viên và chơi đùa cùng với chúng suốt ngày. Thật sự rất thư giản khi nhìn chúng nó cười"

Chia sẽ những hình ảnh trên vào nhóm " Crazy Cats Club", Vicky bảo rằng khi con mèo vừa nhìn thấy tôi từ xa đã liền nhào tới ngay lập tức mặc dù trong tay cô không hề có 1 túi đồ ăn nào. Có vẻ như, lũ mèo hoang này rất rất muốn được yêu thương nên hể cứ thấy người là lao vào ôm ấp ngay. Thiệt là dễ thương quá chừng.

Chỉ trong vòng ít phút những hình ảnh này đã được hưởng ứng nhiệt liệt, nhìu người còn ví von đây mà là mèo gì nhìn như 1 con chim cánh cụt ấy, " mèo hoang sao mà ú ụ vậy ?", cái mặt thỏa mãn của chú mèo đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ rồi đấy !!!

Mèo kun: Hãy vuốt ve em nữa đi, nhanh lên chị ơi :3

Vicky còn chụp lại hình ảnh căn nhà của các em, những căn cabin nhỏ không biết ai đã để đó và cũng không ai chịu nhận. Nhưng các em mèo hoang nhờ vậy mà có chổ ở ngay trong khuôn viên công viên.

Mong ước đơn giản của Vicky là phải chi được đóng hộp tụi nhỏ bưng về vì độ dễ thương không thể tưởng tượng nổi của mấy bé