Quá lười vì đi bộ mệt mỏi, chú Samoyed nằm ườn xuống đất để cô chủ phải ẵm về

<

Mới đây thì cư dân mạng đã được một phen cười không nhặt được mồm khi thấy hình ảnh chú chó Samoyed được cô chủ bế về nhà một cách vô cùng đáng yêu. Khi hỏi chuyện thì mới biết được là chú Samoyed này sau khi đi bộ đã nằm ườn ra một chỗ và không chịu đứng dậy. Bời vì thế mà cô chủ mới phải ẵm em ấy đi về nhà tạo nên một cảnh tượng vô cùng tức cười.

Ban đầu nhìn vào cữ ngỡ chú Samoyed này đang bị bệnh hay gì đấy nhưng không phải như thế và đây chỉ là một phần trong "kế hoạch lười biếng" của chú Samoyed này. Kết quả là kết hoạch này thành công rực rỡ.

 

 

Nhưng cũng phải hết lời khen ngợi cô chủ khi một thân hình mảnh mai lại phải vác một cục bông bự chảng như thế. Dù đã cố lôi kéo chú Samoyed này dậy để về nhà nhưng dường như mọi nỗ lực đều vô dụng.

 

 

 Nhiều người đi đường hỏi rằng chú Samoyed nặng như thế mà sao cô chủ lại có thể vác đi một các bình thản đến như vậy. Theo như lời cô kể thì đâu là chuyện thường ngày xảy ra ở huyện và cô coi nó như là một phần luyện tập của riêng mình mỗi ngày. Và hiển nhiên cơ tay của cô cũng lớn dần từ khi cô bắt đầu nuôi em Samoyed này.