Người mẹ bất ngờ qua đời, chú rái cá con rơm rớm nước mắt nhìn mẹ mình lần cuối

Một vài ngày trước, tại khu bảo tồn động vật hoang dã Hillswil thuộc địa phận nước Anh, một cặp mẹ con rái cá đã được tìm thấy, người mẹ đã qua đời còn đứa con thì vẫn nằm im thin thít ở đó. Sau khi điều tra mới biết là rái cá mẹ chết là do một chiếc xa cán qua, bỏ rơi đứa con thơ bơ vơ.

Cả 2 mẹ con được Hội Bảo Vệ Động Vật đưa vào lồng để đứa con có thể ngủ với mẹ nó lần cuối. Cả một đêm chú rái cá con không hề ngủ một lúc nào, nhìn chằm chằm vào người mẹ đã mất và khóc. Những giọt nước mắt đã khiến cho mọi người không kiềm được cảm xúc và bật khóc theo.

 Chú rái cá con vẫn cứ ở yên trong lồng và không hề muốn rời xa người mẹ của nó, thậm chí không thèm di chuyển một mi-li-mét nào. Đôi mắt lộ rõ sự đau buồn khi mất đi người mẹ yêu quý của mình. Những người thuộc hội bảo vệ động vật cũng chia sẻ:"Đây là một trong những cảnh tượng đau buồn nhất mà chúng tôi từng chứng kiến, không ai có thể làm gì khác ngoài việc đứng nhìn, mong rằng những người đi đường có thể để ý hơn để những hình ảnh này không phải xảy ra nữa."

 Từ đoạn video ở trên chúng ta có thể thấy chú rái cá bé nhỏ đã chật vật cả đêm. Khi chú nháy mắt, những giọt nước mắt cũng từ đó mà chảy ra...thật quá đau buồn.