Tưởng đây là một chú Shiba, ai dè sự thật khiến cho người ta phải choáng váng

<

Trong những ngày vừa qua thì hình ảnh của một chú mèo vừa được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, chú mèo này không hề có gì đáng nói nếu như khi nhìn sau lưng chú không khác gì một con...chó Shiba. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội thì mọi người đã không ngừng bàn tán về độ "sai trái" của chú mèo mập ú này.

Nóng trên mạng: Ai cũng nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại - Ảnh 1.

Có ai không nghĩ đây là một con chó không? (Ảnh 탐롸요정 B)

Với những tấm hình chụp sau lưng thì 99,9% người xem sẽ phán rằng đây là một con chó với bộ lông ngắn và thân hình có phần ục ịch không giống như những chú mèo trông uyển chuyển và có phần thon gọn hơn. Khi nhìn vào thì ai cũng bị thu hút, tưởng chừng đây là một khoảng khắc so deep của một anh Shiba đáng yêu nào đó.

Tuy nhiên, sự thật được phơi bày ngay ở bức hình thứ hai. Khi quay mặt lại, con boss hiện nguyên hình là một chú mèo cực đáng yêu dù hơi béo một chút.

Nóng trên mạng: Ai cũng nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại - Ảnh 2.

Ảnh 탐롸요정 B

Nóng trên mạng: Ai cũng nghĩ đang nhìn một con chó Shiba béo ú cho tới khi nó quay mặt lại - Ảnh 3.

Ảnh 탐롸요정 B

Sau khi phát hiện ra đây là một chú mèo thì dân cư mạng Twitter đã không khỏi thích thú và bài đăng này đã thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích và retweet chỉ trong một thời gian ngắn. Với màu lông vàng hiếm gặp như một chú cún, gương mặt tròn dễ thương và cặp mắt xanh biếc hút hồn, chú mèo đội lốt chó đến từ xứ sở Kim Chi này sẽ chiếm trọn cảm tình của bất cứ ai ngay lần đầu tiên gặp mặt!

"Tôi thực sự đã bị một con mèo lừa. I'm fine..." - một người dùng bình luận.

"Đáng yêu miễn bàn dù có là mèo hay chó! Cô chủ khéo chăm quá, béo tròn thế kia bao giờ!" - một người khác thêm vào.

Theo kenh14