Bị nhốt trong một chiếc chuồng riêng, chú corgi bé nhỏ nhảy cỡn lên khi thấy bạn mình khiến dân cư mạng cười lăn

<

Một chú corgi được nuôi trong một chiếc lồng riêng và nằm yên một cách buồn chán. Bỗng nhiên một bầy Golden con được thả vào chuồng kế bên cùng vui đùa với nhau khiến chú corgi này không chịu nổi và bỗng dưng nhảy cỡn lên như muốn tham gia vào hội. Chú bắt đầu chạy một mạch từ bên này sang bên kia chuồng nhằm gây sự chú ý, đồng thời như muốn hòa vào niềm vui của những chú Golden bên kia.

 

 

Sau một lúc chạy nhiệt tình thì lũ Golden cũng đã chú ý đến chú và cả 2 bên bắt đầu chơi đùa với nhau một cách vui vẻ dù biết rằng mình đang ở 2 chuồng khác nhau.

Little Corki runs through the cage and snarls the Golden Retriever, running and stopping to make the dog play. It's really bad.

 

Không được qua chuồng kia chơi khiến chú Corgi có phần hơi buồn bã nhưng chỉ một lúc sau chú lại nhảy cỡn lên để chơi đùa cùng những người bạn của mình (chân ngắn mà nhoi thấy ớn). Cả bầy Golden cùng chạy về 1 hướng làm chú Corgi cảm thấy phấn khởi và chạy theo một cách nghịch ngợm.

 

 

Mong rằng sau khi lớn lên thì cả chú Corgi và bầy Golden có thể trở thành những người bạn thân của nhau (dù chiều cao của cả 2 sau khi lớn lên chênh lệch hơi nhiều)