Cắn nhau với chó ngoài đường, chú Labrador bị chủ bắt úp mặt vào tường

<

Những chú chó phá phách luôn khiến người chủ của mình phải đau đầ. Thường thì khi bị trách phạt những chú chó khác sẽ ngoan ngoãn nghe lời và luôn tỏ thái độ ăn năn hối cãi. Nhưng không phải chú chó nào cũng biết lễ độ như thế.

 Một cư dân mạng sau khi đưa chú Labrador này về nhà 2 ngày trước thì chú đã bất ngờ lẻn ra ngoài để đi chơi. Và bất ngờ hơn là chú Labrador này đã cắn nhau một trận ra trò với một chú chó khác khiến người này hoảng hốt và đưa chú về nhà ngay lập tức. Dù bị trách mắng dữ dội nhưng chú Labrador có vẻ như không hề hối lỗi và tỏ một vẻ mặt vô (số) tội.

 

 Mặc dù vậy nhưng phàn nàn được một lúc thì người chủ lại mủi lòng vì dáng vẻ tội nghiệp của chú. Kết quả là người này chỉ phạt nhẹ nhàng và yêu cầu chú không được làm như vậy nữa.

 

Chú chó này cũng biết rằng chủ của mình đang giận lắm nên đã chậm rãi chui vào góc tường và ngồi xuống. Đồng thời chú cũng úp mặt vào tường với một dáng vẻ đáng thương đến tội. Có lẽ đây cũng là cách nhận lỗi của chú Labrador này. (Cơ mà nhìn yêu quá đi mất)

 

 

Chú Labrador ngồi rất lâu bên bức tường cho đến khi người chủ cho phép nghỉ mới thôi. Chắc chú cũng đã nhận ra lỗi của mình và đã biết nhận lỗi. Đồng thời người chủ cũng không thể chịu được khuôn mặt đáng thương ấy nên đã tha lỗi cho chú một lúc ngay sau đó. 

Bị chó cắn mà về nhà còn bị bắt úp mặt vô tường, ta nói nó buồn gì đâu.