Chồng ngủ miết không chịu dậy, 4 chú Husky hợp sức đánh thức người chồng bằng một cách vô cùng bất ngờ

Husky là giống chó không chỉ có vẻ ngoài giống với loài sói mà giọng của chúng cũng không khác gì với sói. Đôi khi chúng cho một "bản giao hưởng" vừa vui vừa ồn ào miễn phí cho chủ của mình.  Một cặp vợ chồng sở hữu 4 chú Husky tại nhà của mình, một cô chó đen là mẹ và 3 chú còn lại là con. Dù là mẹ nhưng chú Husky đen lại chẳng hề giống mẹ tí nào.

 

 Vào một ngày nọ, người chồng ngủ liên tục cả buổi sáng mà chưa chịu dậy làm người vợ cảm thấy vô cùng bực mình. Thế là cô đã cầu cứu 4 chú Husky của mình đánh thức chồng mình dậy. Một lúc sau, cô mở cửa phòng ra và một cảnh tượng hãi hùng xảy ra.

 

 

Bốn chú Husky đồng loạt ngồi lên giường, người chồng thì nằm yên đó với vẻ mặt vô cùng bất lực khi cả 4 chú chó cùng nhau gào rú một cách nhiệt tình. Husky mẹ dẫn đầu 3 đứa con hú hét một cách mãnh liệt nhìn là không thể nhịn được cười."

 

 

Người vợ sợ những tiếng gào rú sẽ gây ảnh hưởng đến hàng xóm nên đã yêu cầu 4 chú chó dừng lại và tha cho ông chồng mê ngủ của mình. Trước đó người vợ cũng đã kịp quay lại khoảnh khắc vui nhộn này từ 4 chú Husky của mình. Đoạn video được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng vì nó quá buồn cười.