Chú Husky đi hoang và có bầu ngoài ý muốn, và sinh ra mấy đứa cún dễ thương hơn cả quy định

<

Theo tờ Today's Headline , một người dân đã chia sẻ rằng:"Chúng tôi có nuôi một cô Siberian Husky và đặt tên là Niuniu. Cô chó này rất nghịch ngợm và không quậy phá trong nhà. Mỗi ngày chúng tôi đều phải dẫn Niuniu ra ngoài để chơi đùa nhiều giờ liền để nó luôn được vận động mỗi ngày, khi về đến nhà thì Niuniu cũng mệt lả và cũng không vận động gì nhiều. Nhưng chuyện xảy ra cách đây 3 tháng có thể khiến bạn cảm thấy bất ngờ". 

 

 "Vào thời điểm đó, tôi đang bị căng thẳng bởi công việc, vì vậy thôi đã cùng gia đình của mình về quê thăm ba mẹ của mình ở một thị trấn nhỏ, coi như là một một kì nghỉ dành cho mình và gia đình." 

Tôi trở về sau một vài ngày và phát hiện Niuniu đã không còn ở nhà nữa và việc đó làm tôi vô cùng lo lắng. Tôi đã đi tìm Niuniu khắp nơi nhưng vẫn không thấy tăm hơi của nó với nỗi lo nó đã bị bắt cóc bởi một kẻ xấu xa nào đó. Tuy nhiên 1 tuần sau thì Niuniu cũng đã được tìm thấy ở một ngôi làng bên cạnh. Khi đem nó về nhà, tôi vừa vui mà cũng vừa buồn vì đã không chăm sóc nó một cách kĩ càng. Thật mừng rằng Niuniu không gặp phải vấn đề gì quá nghiệm trọng, nếu không có lẽ tim tôi đã có thể vỡ ra từng mảnh."

"Chuyện bất ngờ xảy đến khi một tháng sau thì điều bất ngờ cũng đến, Niuniu đã có thai ngoài ý muốn khi nó chạy trốn khỏi nhà và chả ai biết bố của nó là ai."

 

"Dù không biết bố của cái thai là ai khi những chú cún con được sinh ra một tuần sau đó, hình dạng của chúng đã làm chúng tôi vô cùng bất ngờ vì chúng đẹp hơn những gì chúng tôi nghĩ.  Dù gì thì mẹ chúng cũng là Husky cơ mà. 

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp đáng yêu của những chú cún bé bỏng này nhé: