Chú chó thân thiện nhất quả đất, ăn trộm vào nhà nhưng vẫn vẫy đuôi mừng rỡ

<

Chó là một loạt động vật trung thành cũng như vô cùng thân thiết với nhiều gia định. Loài động vật này còn được cho là một trong những con vật có khả năng bảo vệ nhà cửa, con người tốt nhất hành tinh khi có khả năng tấn công, thông báo từ việc sủa lớn để cho mọi người biết được nếu có kẻ lạ mặt bước vào nhà. Tuy nhiên không phải chú chó nào cũng được như thế khi một gia định tại Massachusetts, Mỹ, vừa qua đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi chú chó của mình đã trở nên quá thân thiệt với kẻ trộm đột nhập vào nhà.

Đoạn video được đăng trên trang Facebook của Sở cảnh sát Milton với lời đề nghị dân chúng giúp đỡ nhận dạng tên trộm đã xâm nhập vào căn nhà trên đường Brook, phía Đông Milton vào ngày 7/5.

Ngay trong đoạn clip được đăng tải lên mạng thì khi kẻ trộm mở cửa vào nhà, chú chó này đã thể hiện lòng hiếu khách của mình bằng cách vẫy đuôi đón tiếp tên trộm. Gã trộm cũng đã rất cẩn thận lên tiếng hỏi để kiểm tra xem có ai đang ở nhà hay không. Có vẻ hắn cũng biết rằng ngôi nhà này có camera nên đã cùng tay che mặt suốt quãng thời gian lục lọi căn nhà của gia đình sấu số. Trong suốt đoạn clip thì chú chó không hề sủa một tiếng này, không những thế nó còn đi theo tên trộm và chạy ra sân chơi.

Nhiều người cho rằng chú chó này đã quá thân thiện, nhưng cũng nhờ vậy mà chú có thể thoát được nguy hiểm khi có thể bị kẻ trộm hãm hại nếu sủa to.

Nuôi chú chó thân thiện quá cũng khổ, ăn trộm vào tận phòng mà nó còn vẫy tít cả đuôi mừng rỡ đến thế này đây - Ảnh 4.

Tuy nhiên một số người có những kiến thức về động vậy lại có những suy nghĩ khác, họ cho biết khi nhìn vào đuôi của nó trong phim thì nó đang trong trạng thái sợ hãi.

“Đuôi của nó cụp xuống. Nó rõ ràng đang kiếm cách để thoát khỏi chỗ đó”.

Sau khi hoàn thành xong mục đích, tên trộm còn gọi chú chó đang lang thang ngoài sân quay trở vào nhà, cẩn thận đóng cửa rồi mới tẩu thoát khỏi hiện trường. Hiện danh tính của kẻ trộm vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ