Lũ cún con đang ăn bắt đầu đi giành đồ ăn với nhau và cái kết không thể hài hơn

<

Những chú cún nhỏ luôn khiến người khác gần như phải tan chảy. Chỉ cần nhìn chúng ăn thôi mà cũng khiến nhiều con tim phải rơi rụng rồi. Mới đây một số hình ảnh về 5 chú cún con đang ăn khiến cư dân mạng một phen cười lăn khi một loạt những tình huống không ngờ tới xảy ra. 

Five dogs had a little accident to eat. User: The importance of the rules!

 

Nhóm cún con này đang được người chủ chăm sóc. Nhìn vào kích thước của chúng thì ta cũng biết những chú cún này được sinh ra chưa lâu. Dù là anh em với nhau nhưng chúng khá là tị nạnh nhau và thường tranh giành đồ ăn của những người anh em khác. Ban đầu 5 chú cún này còn ăn uống rất bình thường, nhưng sau đó thì sự có bắt đầu xảy ra.

 

Việc xảy ra khi một chú cún đã ăn xong phần ăn của mình nhưng do còn đói bụng nên đã bắt đầu...nhảy qua chén của người kế bên để ăn tiếp.

Từ đó những chú cún khác cũng bắt đầu "nhập hội" khi chúng liên tục đưa miệng qua phần ăn của người khác và ăn một cách nhiệt tình nhất có thể. Chả cần biết phần ăn đó là của ai cứ thế mà ăn bất chấp (trừ chú ở rìa ngoài).

 

Five dogs had a little accident to eat. User: The importance of the rules!

 

 Cư dân mạng đã được một phen cười lăn khi chứng kiến được hình ảnh này. Nhiều người cho rằng chúng thật đáng yêu làm sao, chỉ cần nhìn chúng ăn vài giây thôi mà những con tim yếu mềm như muốn tan ra ngay lập tức.

Five dogs had a little accident to eat. User: The importance of the rules!