Chú chó Puffie đột ngột qua đời khiến biết bao trái tim tan vỡ

<

Bạn có còn nhớ Puffie, chú chó bé bỏng đến từ Malaysia? Chú chó này sở hữu hơn 210.000 lượt theo dõi trên Instagram và khiến cho biết bao nhiêu trái tim tan chảy khi nhìn thấy cục bông nhỏ bé này. Nhưng cách đây không lâu, người chủ của bé đã báo một hung tin, bé đã không qua khỏi cơn nguy kịch và ra đi vĩnh viễn.

 

 

Tháng vừa qua, người chủ đã chia sẻ một bức hình Puffie đang leo cầu thang. Trong bức hình này chú chó đã nằm ở một tư thế vô cùng ngộ khiến người hâm mộ phải thốt lên rằng "Dễ thương quá đi"

 

Tuy nhiên, vào tháng thứ 26, người chủ đã bất ngờ đang tải một tấm hình đôi chân bé bỏng của Puffie và thông báo rằng em ấy đã vĩnh viễn ra đi. Tin động trời này khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng sốc, kèm theo đó là những lời hoài nghi: "Puffie đi thật rồi sao?" "Puffie ơi em hãy yên nghỉ nhé" "Chú chú bé bỏng này như một phần của gia đình, người chủ chắc sẽ rất khó khăn để vượt qua được chuyện này, hãy mạnh mẽ lên nhé".

 

Người chủ cũng đã có những dòng tâm sự:

"Đây là một tai nạn ngoài ý muốn....Puffie bỗng dưng không động động đậy tí nào. Khi chúng tôi về nhà....tôi sẽ chẳng thể nào quên được nỗi đau không thể lành lặn này được. Tôi biết các bạn cũng rất nhung nhớ Puffie bởi vì tôi nhớ nó nhiều hơn như thế. Chúng ta cùng ngắm nhìn Puffie lớn lên...mỗi ngày và mỗi buổi sáng, một gương mặt ngây thơ đòi ăn khi tôi còn đang ngái ngủ. Khi tôi vừa từ cơ quan trở về thì lại thấy khuôn mặt đáng yêu đó. Vậy mà giờ đây tôi không còn có thể nghe tiếng ngáy của nó khi ngủ với khuôn mặt hạnh phúc, trái tim tôi dường như vỡ ra thành từng mảnh". 

 

"Nhưng dù Puffie không còn ở bên chúng ra, tôi cũng mong rằng mọi người đừng quá đau buồn bởi vì Puffie lúc nào cũng muốn nhìn thấy mọi người vui cười và nó luôn luôn hiện hữu trong trái tim của mỗi người. Puffie đã đến thiên đường, nơi nó từng được Chúa trời phái xuống ban hạnh phúc cho chúng ta. Nó sẽ luôn đến với chúng ra trong những giấc mơ ngọt ngào. Một lần nữa tôi xin cám ơn mọi người vì đã dành rất nhiều tình cảm của mình cho chú chó nhỏ của chúng tôi".

Thật đáng buồn khi chúng ra không còn được thấy Puffie nữa nhưng hãy tự nhủ với lòng rằng em ấy đã đi trước chúng ta một bước và chắc giờ đang nằm lười ở một nơi nào đó và vẫn luôn dễ thương. Hãy cùng chúc em ấy sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc trên thiên đàng nhé.