Không nghỉ học ngày nào, chú chó tốt nghiệp Thạc Sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng

<

Bạn không nhìn nhầm đâu, một chú chó với trình độ học vấn cao hơn cả bạn cơ đấy. Chú chó tên Krich này là một chú chó dịch vụ đến từ nước Mỹ, chủ của chú tên là Clos Mora và đang theo học tại trường Đại học John Hawkins của Mỹ và theo học Thạc sĩ chuyên ngành Tâm Lý Học

 

 

 

Trong quá trình học tập tại đây, ngày nào Mora cũng mang theo chú chó của mình đến lớp, vì thế Krich không lúc nào vắng mặt và giảng viên cũng không hề thấy phiền lòng về việc này. Trái lại các giáo sư và sinh viên ở đây lại vô cùng thích thú với việc này. Khi ở trong lớp, Krich chưa từng gây bất kì tiếng ồn nào ảnh hưởng đến việc học tập và giảng dạy của mọi người.

 

 

Sau khi kết thúc chương trình học và đến lúc trao bằng tốt nghiệp cho nhưng sinh viên đã hoàn tất khóa học của mình, nhà trường đã quyết định sẽ trao bằng tốt nghiệp cho Krich và trao cho chú chó này danh hiệu "Thạc Sĩ của sự Kính Trọng" 

 

 

  Nhà trường cũng cho biết rằng Krich đã hoàn tất mọi chỉ tiêu khi đến trường hằng ngày và Krich xứng đáng với chiếc bằng tốt nghiệp đó

 

 Tại buổi lễ tốt nghiệp, Clos Mora và Krich đã cùng nhau mặc chiếc áo Thạc Sĩ một cách vẻ vang. Trông Krich cũng rất là bảnh bao khi khoác lên bộ áo tốt nghiệp. Đi cùng với họ là những người bạn cùng lớp, cùng nhau chụp những tấm ảnh kỉ niệm tuyệt vời của chú chó đầu tiên nhận bằng Thạc Sĩ.