Xuất hiện chú chó lai giữa Husky và Chihuahua khiến dân cư mạng xôn xao

<

Chó là một loài vật nuôi thân thiện với con người và có nhiều chủng loại đa dạng. Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra chú chó Husky của mình khi được lai với một chú Chihuahua thì sẽ ra kết quả thế nào không? Dưới đây là 1 chú chó lai cực dễ thương được tạo ra bằng cách cho lai 2 giống chó này lai với nhau. Chính vì mang trong mình hai dòng máu Husky và Chihuahua, nên chú chó này có thân hình giống của cả bố lẫn mẹ. 

Mới đây thì một thanh niên có nickname Huy Tùng Bùi đã ra bán một chú chó nhỏ được lai giữa 2 loài Husky và Chihuahua. Chú chó này là một chú chó vô cùng dễ thương và có thần hình giống với bố mẹ của mình.

Theo như Huy Tùng Bùi thì anh đã rao bán chú chó này với giá 50 triệu đồng và không mặc cả. Thậm chí anh còn tuyên bố nếu ai muốn chụp hình chú chó này thì phải trả 100 nghìn cho một bức ảnh.

Nếu bạn chưa nhìn thấy con boss lai giữa Husky và Chihuahua bao giờ thì đây chính là nó - Ảnh 1.

Ảnh: Huy Tùng Bùi

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội thì bài viết đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là những người yêu động vật. Đa phần mọi người đều nói rằng chú chó này rất lạ và vô dùng đáng yêu. Hiện tại không biết chú chó này đã được bán cho ai chưa hay bán cho ai, nhưng chú chó nhỏ này đã khiến cho mọi người vô cùng hào hứng. 

Thành viên Hà Huy Linh chia sẻ: ''Nhìn chú chó này đáng yêu quá, nếu có tiền nhất định mình sẽ mua nó. Hy vọng em ấy sẽ tìm được một gia đình tốt''.

Thành viên Ngọc Thanh Phan chia sẻ: ''Ai lại có thể lai tao ra một sinh vật đáng yêu như thế này vậy, nhìn đã muốn cưng rồi. Chúc em tìm được một người chủ tốt và quan tâm em''.

Dưới đây là những hình ảnh của chú chó lai này, bạn đọc cùng chiêm ngưỡng nhé:

Nếu bạn chưa nhìn thấy con boss lai giữa Husky và Chihuahua bao giờ thì đây chính là nó - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa nhìn thấy con boss lai giữa Husky và Chihuahua bao giờ thì đây chính là nó - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa nhìn thấy con boss lai giữa Husky và Chihuahua bao giờ thì đây chính là nó - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ